Đường lối quân sự của Đảng - Lịch sử hình thành, phát triển và nội dung cơ bản - Vũ, Quang Hiển (Chính trị Quốc gia, 2019)
Lược sử hình thành và phát triển đường lối quân sự của Đảng cũng như phương thức, chiến lược xây dựng, tổ chức lực lượng, căn cứ địa, hậu phương thể hiện qua mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của lĩnh vực quân sự, quốc phòng phù hợp yêu cầu cách mạng qua các thời kỳ, đồng thời gợi mở đề xuất nhằm xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh toàn diện; Thư mục: tr. 525-528