Miễu thờ ở Cần Thơ - Trần, Phỏng Diều (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 135 - 138; Trình bày khái quát các loại hình thờ tự, cơ sở hình thành miễu thờ ở Cần Thơ; sự thờ cúng và các đặc điểm, giá trị lich sử, văn hóa, xã hội của miễu thờ Cần Thơ