Văn hóa làng Phượng Dực - Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam (Hội Nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 380- 381; Giới thiệu về con người và vùng đất Phương Dực, huyện Phú Xuyên, Hà Nội trên các phương diện vị trí địa lí và lịch sử hình thành, đặc điểm kinh tế, cơ cấu tổ chức xã hội, gia đình, dòng họ...; trình bày văn hoá vật thể và phi vật thể làng Phượng Dực (di tích lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, tín ngưỡng, lễ hội, tục ngữ, ca dao, truyện kể dân gian...)