Titan: Gia tộc Rockefeller - Chernow, Ron (Thế giới, 2020)
Tên sách tiếng Anh: Titan: the life of John D. Rockefeller; Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp của nhà tài phiệt dầu mỏ John D. Rockefeller từ khi ông còn là một cậu bé quê mùa gầy còm cho tới khi trở thành ông trùm của Tập đoàn Standard Oil, nắm giữ quyền vị tỷ phú đầu tiên của nước Mỹ