Cẩm nang bảo vệ sức khoẻ phòng chống Covid - 19 - Lữ, Thanh Long (Hà Nội, 2020)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản và phổ thông về bệnh viêm phổi do virus corona mới, được biên soạn dưới câu hỏi và trả lời từ góc độ của khoa học thường thức. Đồng thời tập trung phân tích, hướng dẫn các hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày cho đúng, hợp lý nhằm phòng chống lây nhiễm bệnh một cách hiệu quả...