Phòng, chống "diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng - Nguyễn, Bá Dương (Quân đội nhân dân, 2020)
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản về lý luận phòng, chống "diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng ở Việt Nam. Trình bày kết quả, kinh nghiệm, những vấn đề đặt ra, yêu cầu và giải pháp phòng, chống "diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng ở Việt Nam hiện nay; Thư mục: tr. 206-209