Phòng, chống "diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực quốc phòng - Nguyễn, Bá Dương (Quân đội nhân dân, 2020)
Thư mục: tr. 228-233; Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về phòng, chống "diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực quốc phòng ở Việt Nam. Trình bày kết quả, kinh nghiệm, yêu cầu và giải pháp phòng, chống "diễn biến hoà bình" trên lĩnh vực quốc phòng ở Việt Nam hiện nay