Tang ma hoả táng người Thái Đen Yên Châu - Sơn La - Đào, Quang Tố (Hội nhà văn, 2019)
Khái quát về điều kiện tự nhiên - xã hội của người Thái Đen huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La; giới thiệu phong tục tang ma - hoả táng của người Thái Yên Châu cùng một số nghi thức đưa, hoả táng của người Thái Đen ở Yên Châu, Sơn La