Mô hình sinh kế giúp nhà nông giảm nghèo - Nguyễn, Hà Anh (Văn hóa dân tộc, 2020)
Giới thiệu những mô hình chăn nuôi, trồng trọt các loại cây theo đánh giá chung hiện nay là có hiệu quả và thương phẩm cao tới bà con nông dân: chanh dây, chanh không hạt, nấm linh chi, chim bồ câu, gà , vịt... đồng thời hướng dẫn kỹ thuật thực hành nuôi, trồng, cách phòng và trị bệnh, dịch cho các loại cây trồng, vật nuôi này