Phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Bá Dương (Quân đội nhân dân, 2020)
Nghiên cứu một số vấn đề cơ bản về "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" và phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" ở Việt Nam hiện nay. Trình bày kết quả, những vấn đề đặt ra, yêu cầu và giải pháp phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" ở Việt Nam hiện nay; Thư mục: tr. 241-244