Học giả Đào Duy Anh - Lê, Xuân Kiều (Tri thức, 2020)
Những cảm xúc, kỉ niệm của các tác giả khác về học giả Đào Duy Anh và các bài viết nghiên cứu, đánh giá những đóng góp của Đào Duy Anh trong sự nghiệp xây dựng văn hoá dân tộc cũng như ảnh hưởng của ông đối với xã hội, với những thế hệ đi sau