Học chữ Hán chuẩn - Yi Ren (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Giới thiệu khái quát về quy tắc viết chữ Hán và hướng dẫn cách viết các chữ Hán thông dụng cho người mới học cùng một số mẫu câu giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày