Kiên Giang - Những dấu ấn - Nguyễn, Anh Động (Hội nhà văn, 2019)
Giới thiệu: Tản mạn Kiên Giang; chung quanh chợ Sái phu và thôn Lạc Dục; Dấu ấn vùng sông nước; huyện Rạch Giá; nết người; dọc đường U Minh; văn học thành văn; huyện long Mỹ xua7 và nay