(untitled) - Ngô, Thị Thanh (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 763 - 785; Gồm 4 chương: Tổng quan, tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và thực tiễn; chủ đề và quá trình giao lưu văn hóa chi phối nguồn gốc hình thành địa dnah tỉnh Vĩnh Long; đại danh tỉnh Vĩnh Long hình thành và biến đổi trong không gian và thời gian văn hóa; mối quan hệ giữ vùng văn hóa Tây Nam Bộ với địa danh tỉnh Vĩnh Long quá góc nhìn văn hóa dân gian.
Keywords: Văn hóa -- Địa danh -- Vĩnh Long (Việt Nam)