Văn học Chăm - khái luận - Inrasara (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 499 - 507; Gồm 4 chương: Con đường tìm đến văn học Chăm; văn học dân gian Chăm; văn học viết Chăm; văn học Chăm hiện đại