Kể chuyện Hoàng Hoa Thám - Chu, Ngọc Phan (Sân khấu, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 615 - 616; Gồm 11 câu chuyện: Tuổi thơ, noi gương đại trận, đánh cướp giữ làng, theo bước cai kinh, dưới cờ đề nắm, dựng cờ thống lĩnh,...