Nghề thủ công truyền thống của người Nùng Dín ở Lào Cai - Vàng, Thung Chúng (Văn hóa dân tộc, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 329 - 330; Gồm 3 chương: Sự hình thành và vai trò của nghề thủ công truyền thống trong đời sống của người Nùng Dín; các nghề thủ công truyền thống của người Nùng Dín ở Lào Cai; các giá trị văn hóa và vấn đề bảo tồn, phát huy nghề thủ công tryền thống của người Nùng Dín ở Lào Cai hiện nay