Vẽ màu nước cho người mới bắt đầu - Mark (Nxb. Thanh Hóa ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2018)
Nguyên tác: Watercolor for the absolute beginner; Hướng dẫn chi tiết cho người vẽ lần đầu với màu nước, từ cách chọn cọ và sắp xếp khay vẽ cho đến các nguyên tắc chính yếu của màu sắc và bố cục, kĩ thuật pha màu và cầm cọ giúp bạn tự tin từ nét cọ đầu tiên đến khi hoàn tất tác phẩm