(untitled) - Lò, Văn Chiến (H., 2019)
Trình bày sơ lược về Mo của người Pu Nả ở Lai Châu; Lời ca trong nghi lễ Mo của người pu Nả bằng tiếng Pu Nả phiên âm và tiếng Việt
Keywords: Văn hóa dân gian -- Mo -- Dân tộc Pu Nả -- Lai Châu (Việt Nam); Tang ma -- Nghi lễ -- Dân tộc Pu Nả -- Lai Châu (Việt Nam); Dân tộc Pu Nả -- Văn hóa -- Nghi lễ -- Đám tang