Bí quyết vẽ tranh chì cho người mới bắt đầu - Mark (Hồng Đức; Công ty CP Văn hóa Văn Lang, 2020)
Bí quyết vẽ tranh chì cho người mới bắt đầu chính là tấm vé thông hành để mở lối tài năng cho các họa sĩ ở mọi lứa tuổi. Sẽ không bao giờ là quá sớm hay quá muộn, để bạn khám phá niềm vui giản đơn của việc vẽ tranh!