(untitled) - Vàng, Thị Nga (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 216 - 220; Khái quát chung về trang phục cô dâu và đồ dùng sinh hoạt trẻ em của người Nùng Dín; nghệ thuật trang trí hoa văn trên trang phục cô dâu và đồ dùng phục vụ trẻ em; giá trị văn hóa và vấn đề bảo tồn nghệ thuật trang trí hoa văn trên trang phục cô dâu và đồ dùng phục vụ trẻ em của người Nùng Dín
Keywords: Nghệ thuật -- Trang trí -- Trang phục -- Dân tộc Nùng Dín -- Lào Cai (Việt Nam); Dân tộc Nùng Dín -- Văn hóa -- Trang phục