Luật tục và tri thức bản địa của người Tà Ôi ở Việt Nam - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 537 - 544; Luật tục và tri thức bản địa của người Tà Ôi trong tổ chức xã hội cổ truyền; trong việc khái thác, sở hữu và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên; trong sinh hoạt kinh tế; liên quan đến nghi lễ vòng đời.