Du nhập nghề mới :Thích ứng của người nông dân trong điều kiện công nghiệp hóa - Nguyễn, Đình Phúc (Văn hóa dân tộc, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 239 - 253; Gồm 4 chương: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận; khái quát chung về làng Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội; sự du nhập nghề cơ khí và nghề mộc dân dụng ở làng Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội; tác động của việc du nhập nghê cơ khí và nghề mộc dân dụng ở làng làng Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.