Văn hóa dân gian dân tộc Dao Phú Thọ - Dương, Huy Thiện (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 523 - 525; Gồm 6 chương: Khái quát chung; Dân tộc Dao; lễ hội; diễn xướng dân gian; thơ ca, truyện dân gian; tiếng nói và chữ viết; ẩm thực