Trò chơi dân gian của người Xơ Đăng - Phùng, Sơn (Văn hóa dân tộc, 2019)
Viết về 50 trò chơi dân gian của dân tộc Xơ Đăng: Thi xúc cá, thi nhảy một chân, cờ cọp, thi bổ con vụ, thi đan rổ xúc cá, đánh trống đất,...