Nhạc sĩ sol vàng - Đêm Gành Hào nghe điệu hoài lang - Trăm khúc tình ca - Vũ, Đức Sao Biển (Nxb. Trẻ, 2019)
Tuyển tập 100 bài tình ca của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Tuyển tập tình ca Vũ Đức Sao Biển ca ngợi tình yêu với quê hương, đất nước, tình yêu lứa đôi. Trong đó có nhiều bài hát là những tác phẩm bất hủ qua năm tháng như: Thu hát Cho Người, Đêm Gành Hào Nghe Điệu Hoài Lang, Điệu Buồn Phương Nam...