(untitled) - Trần, Giang Sơn; Stone, Chris (H., 2019)
Trình bày về: Trong tương lai, con người sẽ sinh sống ở đâu?, Làm thế nào để xây dựng thành phố thông minh, Những vấn đề của thành phố trong tương lại, Thành phố thử nghiệm trong sa mạc, Phương tiện giao thông cá nhân của năm 2020...
Keywords: Trí tuệ nhân tạo -- Đời sống xã hội; Đời sống xã hội -- Tự động hóa