Di sản văn hóa Chăm - Nguyễn, Văn Kự (Thế giới, 2019)
Giới thiệu một số bức ảnh về nền văn hoá nghệ thuật Chăm: tượng đá, khu đền tháp Mỹ Sơn, tháp Mỹ Khánh, tháp Khương Mỹ, Tháp Pô Nagar, đời sống sinh hoạt, trang phục, ăn uống, nhà ở, lao động sản xuất...