Nội dung 72 vở diễn ca kịch Dù Kê dân tộc Khmer Nam Bộ - Sang, Sết (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 297 - 298; Giới thiệu các nhóm vở diễn với đề tài cổ và đê tài hiện đại bằng tiếng Khmer và tiếng Việt