Lễ cấp sắc của người Dao ở Việt Nam - Bàn, Tuấn Năng (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 278 - 286; Tổng quan tình hình nghiên cứu về lễ cấp sắc của người Dao ở Việt Nam; lễ cấp sắc 3 đèn trong gia đình người dao tiền; lễ cấp sắc 12 đèn của dòng họ người Dao Tiền; lễ cấp sắc của người Dao Tiền và vấn đề bảo tồn giá trị văn hóa tộc người