(untitled) - Bàn, Tuấn Năng (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 278 - 286; Tổng quan tình hình nghiên cứu về lễ cấp sắc của người Dao ở Việt Nam; lễ cấp sắc 3 đèn trong gia đình người dao tiền; lễ cấp sắc 12 đèn của dòng họ người Dao Tiền; lễ cấp sắc của người Dao Tiền và vấn đề bảo tồn giá trị văn hóa tộc người
Keywords: Văn hóa dân gian -- Lễ cấp sắc -- Dân tộc Dao -- Việt Nam; Dân tộc Dao -- Nghi lễ -- Lễ cấp sắc