Người máy thông minh - Ứng dụng cơ bản - Dương, Vĩnh Trung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cung cấp những kiến thức về lược thuật người máy ABB, kiến thức thao tac cơ bản, ứng dụng cơ bản phần mềm người máy ABB