(untitled) - Dương, Vĩnh Trung; Ngô, Dương (H., 2020)
Cung cấp những kiến thức về lược thuật người máy ABB, kiến thức thao tac cơ bản, ứng dụng cơ bản phần mềm người máy ABB
Keywords: Người máy -- Ứng dụng