(untitled) - Collins, Cha Michael; Lê, Ngọc Tân (H., 2020)
Cẩm nang đẹp đẽ và mê hoặc về hơn 80 tác phẩm nổi tiếng, quý hiếm và quan trọng bậc nhất thế giới, từ sử thi MahÄbhÄrata cho đến Kinh Thánh Gutenberg. Mỗi chương sẽ trình bày một cách sinh động về lịch sử ra đời và tầm ảnh hưởng của từng cuốn sách nổi bật được kể tên, dù đó là những bản thảo chép tay trang trí, những tập sách in số lượng lớn hay những ví dụ tiêu biểu nhất của thể loại văn học minh họa.
Keywords: Lịch sử sách -- Thế giới