Sự hiện diện của thành viên Tam Điểm tại Việt Nam - Trần, Thu Dung (Hội nhà văn, 2020)
Tìm hiểu xuất xứ của hội Tam Điểm. Hệ thống tổ chức và hoạt động của hội Tam Điểm ở Pháp, ở Đông Dương. Giới thiệu những thành viên, những đóng góp trên phương diện văn hoá của các thành viên Tam Điểm Việt Nam đầu tiên và hội Tam Điểm sau năm 1954; Thư mục: tr. 259-261