Tư trị thông giám - Tư, Mã Quang (Văn học, 2017)
Dịch từ nguyên bản Hán văn cổ: èµ„æ²»é€šé‰´; Ghi chép lại lịch sử Trung Quốc cổ đại từ thời nhà Chu, nhà Tần và nhà Hán dưới dạng những câu chuyện lịch sử