(untitled) - Bàn, Thị Kim Cúc (H., 2019)
Giới thiệu về lễ cưới, hôn nhân, gia đình của dân tộc Dao Tiền tỉnh Hòa Bình; văn hóa ẩm thực của dân tộc Dao Tiền tỉnh Hòa Bình
Keywords: Văn hóa dân gian -- Luật tục -- Dân tộc Dao Tiền -- Hòa Bình (Việt Nam); Luật tục -- Văn hóa -- Dân tộc Dao Tiền; Dân tộc Dao Tiền -- Văn hóa -- Luật tục