Tư trị thông giám - Tư, Mã Quang (Văn học, 2018)
Dịch từ nguyên bản Hán văn cổ: èµ„æ²»é€šé‰´; Ghi lại giai đoạn lịch sử Trung Quốc dưới thời nhà Hán cai trị như: Hán Ai đế, Hán Thành đế, Hán Nguyên đế, Hán Bình đế, Hán Chương đế, Hán Minh đế... cho đến thời kỳ nhà Đông Hán bị suy tàn