(untitled) - Trần, Văn Trọng (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 255 - 273; Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển của truyện ngắn quốc ngữ Nam Bộ từ cuối thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX. Quá trình vận động và nghệ thuật tự sự của truyện ngắn quốc ngữ giai đoạn này
Keywords: Văn học cận đại -- Văn học Việt Nam -- Chuyên luận -- Thế kỷ XIX - XX; Nghiên cứu văn học -- Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Truyện ngắn -- Chữ quốc ngữ Nam Bộ -- Việt Nam