Văn học các dân tộc thiểu số Việt Nam hiện đại - Lâm, Tiến (Văn hóa dân tộc, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 243 - 246; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu văn học các dân tộc thiểu số Việt Nam hiện đại; những vấn đề liên quan tới văn học các dân tộc thiểu số Việt Nam hiện đại; phác thảo diện mạo văn học các dân tộc thiểu số Việt Nam hiện đại; thơ; văn xuôi; kịch.