Game kích não - Gray, Dave (Dân trí, 2020)
Giới thiệu hơn 80 trò chơi giúp bạn vượt qua các rào cản, giao tiếp tốt hơn trong đội ngũ và hình thành nên những ý tưởng, kiến thức cùng chiến lược mới; đồng thời khuyến khích sự tham gia và sáng tạo, tăng tính tổ chức và sự gắn kết trong đội ngũ