Kiếm tiền thời khủng hoảng - Weiss, Martin D (Công thương, 2020)
Đề cập tới cuộc khủng hoảng tài chính trong những năm gần đây, những mánh khoé của các công ti môi giới, kiểm toán, báo cáo sai lệch, những nguỵ tạo sổ sách kế toán, những mờ ám quanh quĩ lương... kèm theo những hướng dẫn về cách kiếm tiền khi thị trường chứng khoán chao đảo, biến thảm hoạ kinh tế thành cơ hội kiếm lợi nhuận và học được bí quyết để đầu tư thành công trong những hoàn cảnh khó khăn nhất