Ngôi nhà tiết kiệm năng lượng - Lucas, Andrew (Hồng Đức, 2019)
Gốm có: Năng lượng là gì?; Năng lượng tích trữ trong tự nhiên; Chào mừng đến với ngôi nhà thụ động; Trò chuyện với giáo sư kiến trúc; Tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời...