Tư tưởng đại đoàn kết dân tộc và vấn đề quyền con người trong Hiến pháp 2013 - Đào, Đình Hiếu (Công an nhân dân, 2020)
Trình bày những vấn đề cơ bản về Hiến pháp năm 2013; những nội dung về tư tưởng đại đoàn kết toàn dân tộc trong và về quyền con người trong Hiến pháp năm 2013; Thư mục: tr. 324-325