Phong cách Barcelona - Hughes, Damian (Trẻ, 2019)
Phân tích về thành công vượt trội trong thể thao của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona dựa trên 5 nguyên tắc cốt lõi: Bức tranh tổng thể, hành trình thay đổi, sự lặp đi lặp lại, người kiến tạo văn hoá, lãnh đạo đích thực; từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, cách thức vận dụng chúng để phát triển nền văn hoá chiến thắng của chính bạn; Thư mục: tr. 317-327