Hạnh phúc gia đình - Những điều cần biết - Lê, Thị Hiền (Văn hóa dân tộc, 2020)
Trình bày một số vấn đề chung về hôn nhân và gia đình; quy định pháp luật về hôn nhân và gia đình; chia sẻ những kinh nghiệm giữ gìn hôn nhân hạnh phúc