Vượt lên chính mình - Trần, Hạ Mỹ (Hà Nội, 2020)
Gồm một số câu chuyện về thái độ sống tích cực, niềm tin, ý chí và tinh thần vượt qua các khó khăn, trắc trở để xây dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc