Đời sống văn hoá tinh thần của cộng đồng người Việt ở Đông Bắc Thái Lan - Nguyễn, Hồng Quang (Công an nhân dân, 2019)
Khái quát về quá trình hình thành cộng đồng người Việt ở Sakôn Nakhon. Tìm hiểu đời sống văn hoá, tinh thần và những biến đổi, hội nhập văn hoá cùng một số đánh giá, kết luận chung về cộng đồng người Việt ở tỉnh Sakôn Nakhon hiện nay