Tác động của các nhân tố nội bộ đối với chính sách đối ngoại của Mỹ dưới thời Donald Trump - Tô, Anh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2019)
Giới thiệu nhân tố nội bộ trong chính sách đối ngoại của Mỹ từ sau chiến tranh lạnh đến nay; thể chế chính trị Mỹ và chính sách đối ngoại thời kỳ Tổng thống D. Trump; Tổng thống D. Trump và chính sách đối ngoại; mối quan hệ Đảng Cộng hoà - Tổng thống D. Trump và chính sách đối ngoại; các cơ quan tư vấn chinmhs sách, nhóm lợi ích, tổ chức vận động hành lang của Mỹ và chính sách đối ngoại; truyền thông, công chúng Mỹ và chính sách đối ngoại thời kỳ Tổng thống D. Trump