Sài Gòn, nhịp sống bình dân - Trần, Tiến Dũng (Hội Nhà văn, 2020)
"Ở cái đô thị hiện đại, đầy tính cạnh tranh và vô cùng khắc nghiệt này nhưng một khi chúng ta đã yêu và có niềm tin với nó thì Sài Gòn sẽ tiếp thêm cho ta sức mạnh, niềm tin, cũng như điểm tựa tinh thần cho mình vươn lên. Đó chính là cách Sài Gòn đền đáp cho mỗi người!" - tác giả Trần Tiến Dũng nhắn nhủ.